Câu hỏi thường gặp

Có cần bất kì chế độ chăm sóc đặc biệt nào sau khi điều trị Thermage không?

Thermage là tiến trình săn chắc da không xâm lấn và không phẫu thuật nên không cần biện pháp gây tê hoặc gây mê trước khi điều trị. Và bạn cũng không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị, ngoài việc bạn cần thoa kem chống nắng và dưỡng da cơ bản trong chế độ chăm sóc da thường ngày. Ngay lập tức sau khi điều trị, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt. Trong một vài trường hợp, da bạn có thể hồng đỏ hoặc sưng nhẹ tạm thời, tình trạng này là bình thường và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau điều trị.

Kết quả điều trị Thermage khác biệt thế nào so với các phương pháp khác?

Một số người mong muốn kết quả căng da ấn tượng của phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên những người khác lại thích kết quả săn chắc da tinh tế và thật tự nhiên với công nghệ không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và Thermage là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiệu quả, an toàn sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ hơn với làn da săn chắc, mịn màng, tông màu da tươi sáng và tràn sức sống, khi đối với bạn mỹ phẩm và các loại kem thoa không đủ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và phẫu thuật thẩm mỹ thì quá nặng nề, gây đau đớn và mang lại kết quả trẻ đẹp không tự nhiên.

Thermage CPT là gì?

CPT là phiên bản mới nhất của hệ thống máy Thermage ứng dụng công nghệ xung thoải mái được bảo hộ bản quyền. Thermage® CPT xây dựng dựa trên nền tảng máy Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao hơn đã được chứng minh – đây là hệ thống máy duy nhất ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực điều trị da chảy xệ và nếp nhăn. Phiên bản Thermage CPT là phiên bản cải tiến vượt trội đem đến cho bác sĩ điều trị và bệnh nhân sự thoải mái tối ưu với hiệu quả điều trị cao hơn.

Kết quả điều trị nhận thấy khi nào và kéo dài bao lâu?

Bạn có thể nhận thấy kết quả ngay lập tức sau khi điều trị, kết quả này sẽ cải thiện dần theo thời gian trong khi quá trình sản xuất các sợi collagen mới trong cơ thể diễn ra tự nhiên. Trong đa số các trường hợp, hiệu quả cải thiện sau 2 tháng và tối ưu 6 tháng sau 1 lần điều trị duy nhất. Kết quả này có thể kéo dài 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa tự nhiên bên trong cơ thể bạn.

Tiến trình điều trị Thermage như thế nào?

Mỗi khi đầu tip điều trị Thermage tiếp xúc trên da bạn để truyền năng lượng nhiệt RF thì bạn sẽ nhận thấy một cảm giác mát lạnh thoáng qua và sau đó là cảm giác nóng ấm sâu ở bên dưới da và tiếp đến là cảm giác mát lạnh mỗi khi điều trị tại từng điểm. Cảm giác nóng ấm là dấu hiệu cho thấy lớp biểu bì bên dưới da đã tiếp nhận nhiệt độ RF Thermage hiệu quả để kích thích quá trình tái tạo collagen mới. Khi điều trị với phiên bản mới nhất Thermage CPT, bạn sẽ cảm thấy làn da tại vùng điều trị được rung nhẹ nhàng nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái. Trong suốt quá trình điều trị Thermage, bác sĩ sẽ luôn hỏi bạn về cảm nhận nhiệt của bạn để điều chỉnh các thông số điều trị thích hợp nhằm mang đến kết quả tối ưu.

Tiến trình điều trị Thermage như thế nào?

Thermage ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF để làm nóng sâu các sợi collagen bên dưới da. Năng lượng nhiệt nóng gây co rút các sợi collagen hiện có và tái sản sinh các sợi collagen mới, đem đến làn da mịn màng, cấu trúc da săn chắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tiến trình điều trị trong chuyên mục Khoa học về Thermage.

Tiến trình điều trị mất thời gian bao lâu?

Tiến trình Thermage trung bình kéo dài khoảng 45 phút khi điều trị vùng mặt và khoảng 90 phút khi điều trị các vùng khác trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng vùng da cần điều trị. Thermage là tiến trình thẩm mỹ không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần điều trị duy nhất nên rất thích hợp cho những người có lối sống bận rộn.

Tiến trình Thermage là gì?

Thermage là tiến trình thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến (RF) đã được chứng minh lâm sàng đem đến làn da mịn màng và trẻ trung. Kết quả điều trị sẽ giúp bạn sở hữu vẻ tươi trẻ thật tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng – thích hợp điều trị trên tất cả các loại da, săn chắc da vùng mặt và nhiều vùng khác trên cơ thể chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Các chỉ định điều trị chính của Thermage?

Thermage là tiến trình điều trị không xâm lấn chỉ định điều trị các nếp nhăn và cải thiện tạm thời tình trạng da sần vỏ cam (cellulite). Thermage là hệ thống máy duy nhất và đầu tiên được Bộ y tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận cho tiến trình điều trị vùng mi mắt ứng dụng công nghệ RF không xâm lấn.

Tiến trình Thermage cần bao nhiêu lần điều trị?

Không giống như những tiến trình điều trị khác, tiến trình làm đẹp với Thermage đem đến kết quả nhìn thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất đối với hầu hết các bệnh nhân. Tiến trình Thermage không xâm lấn chuyên biệt điều trị nếp nhăn và da chảy xệ với rất ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay Thermage là một trong những tiến trình săn chắc da không xâm lấn cao cấp trên thị trường thẩm mỹ.

Công nghệ Thermage khác biệt so với các công nghệ khác điều trị nếp nhăn như thế nào?

Thermage là tiến trình làm đẹp không phẫu thuật, không tiêm chích và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên thích hợp điều trị nếp nhăn cho tất cả các loại da và tình trạng da chảy xệ trên nhiều vùng cơ thể. Mặc dù công nghệ laser và các công nghệ ứng dụng RF khác cũng đem đến hiệu quả mịn màng làn da, tuy nhiên không có tiến trình nào cung cấp năng lượng đồng nhất và nhiệt nóng sâu như Thermage. Bằng cách truyền nhiệt nóng sâu đến các lớp biểu bì bên dưới da, Thermage kích thích tái sản sinh và sản xuất collagen mới hiệu quả nhất, đem đến cho bạn làn da mịn màng, cấu trúc da săn chắc và vẻ ngoài tươi trẻ thật tự nhiên.

Tiến trình điều trị mất thời gian bao lâu?

Tiến trình Thermage trung bình kéo dài khoảng 45 phút khi điều trị vùng mặt và khoảng 90 phút khi điều trị các vùng khác trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng vùng da cần điều trị. Thermage là tiến trình thẩm mỹ không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần điều trị duy nhất nên rất thích hợp cho những người có lối sống bận rộn.

Tôi có thể điều trị Thermage ở đâu?

Các trung tâm / phòng khám thẩm mỹ cao cấp và hiện đại trên thế giới đều đầu tư công nghệ Thermage, và tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được trung tâm thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ điều trị Thermage gần nơi bạn sinh sống bằng cách nhập thông tin cần tìm vào chuyên mục Tìm kiếm Bác sĩ ngay trên trang web.

Tiến trình Thermage điều trị những vùng nào của cơ thể?

Tiến trình Thermage điều trị hiệu quả các nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ vùng mặt, vùng cổ, xụp mi mắt trên, nếp nhăn và vết chân chim quanh mắt, da chảy xệ vùng bụng, vùng dưới cánh tay, da nhăn nheo vùng bàn tay, vùng đùi và mông. Thermage còn giúp cải thiện cấu trúc da không đồng đều, không bằng phẳng, bị lồi lõm sau tiến trình phẫu thuật hút mỡ và giảm đáng kể tình trạng da sần vỏ cam (cellulite). Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong chuyên mục Thermage và Bạn.