Công nghệ Thermage


NỀN TẢNG KHOA HỌC ẨN CHỨA SAU CÔNG NGHỆ TẠO RUNG

 

Bước đột phá mới: Công nghệ tạo sóng rung mang lại sự thoải mái, tự tin và kết quả tuyệt vời


Sự thoải mái của bệnh nhân là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp tạo nên sự thành công cho kết quả điều trị. Kỹ thuật tạo xung thoải mái của thế hệ mới nhất Thermage CPT phối hợp khả năng tạo rung và cơ chế làm mát bề mặt da giúp bảo đảm bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong suốt tiến trình điều trị. Nhờ vậy, các bác sĩ hoàn toàn có thể mang lại một kết quả điều trị mỹ mãn và kiên định, giúp làm hài lòng được tất cả bệnh nhân của mình. Dưới đây là cơ chế giải thích:  

Human Abdominoplasty Tissue After a Liposonix Treatment.

Giả thuyết "Cổng của cơn đau"

Được phát triển bởi Ron Melzack và Patrick Wall, Giả thuyết "Cổng của cơn đau" đã phát biểu rằng: Hệ thần kinh gồm nhiều loại sợi thần kinh, đảm nhiệm chức năng tiếp nhận mọi thông tin cảm giác từ các phần khác nhau trong cơ thể, như tứ chi, các mô và cơ quan đến não bộ. Những sợi thần kinh có đường kính nhỏ mang xung động đau, trong khi những sợi thần kinh có đường kính lớn dẫn truyền những xung động khác, ngoại trừ cảm giác đau; trong đó bao gồm cảm giác rung. Khi sóng rung trên những vùng không thoải mái, cảm giác rung sẽ kích thích sợi thần kinh có đường kính lớn và ức chế dẫn truyền của các sợi thần kinh nhỏ giúp giảm đau cho bệnh nhân.

Các thông tin lâm sàng

 

Đã có hơn 1 triệu tiến trình điều trị với Thermage và 50 bài báo xuất bản công bố về tính hiệu quả và an toàn của phương pháp điều trị này, cùng nhiều thông tin về lâm sàng và điều trị .Tham khảo thêm về hướng dẫn điều trị và các kết quả lâm sàng.

 

Các thông tin kỹ thuật

 

Chúng tôi luôn tự hào về những thành tựu đã đạt được với vai trò là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện từ trong lĩnh vực điều trị không xâm lấn rãnh nhăn và vết nhăn. Hơn thế nữa, chúng tôi vẫn đang không ngừng nghiên cứu và phát triền, nỗ lực giữ vững vị trí dẫn đầu trong những bước ngoặt phát triển của lĩnh vực này.Tổng quan về công nghệ Thermage và các thông tin cụ thể về hệ thống máy, các đầu tip điều trị, bao gồm những cải tiến kỹ thuật mới nhất.