Kết quả điều trị

before
after
Vấn đề da:
Nọng cằm
Vùng điều trị :
Toàn vùng mặt và đường viền hàm
Thời gian sau 1 lần điều trị: 
1 tháng
Hình ảnh cung cấp bởi: 
Nhà sản xuất Solta Medical

Câu chuyện về kết quả điều trị Thermage là tổng hợp hàng ngàn kết quả thực tế của các bệnh nhân trên khắp thế giới hài lòng về kết quả họ đạt được. Hãy cùng cảm nhận sự thay đổi về cấu trúc da từ kết quả điều trị Thermage bằng cách di chuyển thanh trượt trong Bộ sưu tập Hình ảnh trước và sau điều trị

SỰ THOẢI MÁI CỦA BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG, KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ ẤN TƯỢNG

Với trên 1 triệu ca điều trị cho đến hôm nay, sự nổi tiếng về hiệu quả điều trị của tiến trình Thermage đã được xác nhận trên thế giới cũng như sự thoải mái của bệnh nhân khi điều trị. Thermage là một kết hợp hoàn hảo của sự đơn giản và hiệu quả trong một hệ thống máy duy nhất với một số đầu típ điều trị hiệu quả cho tất cả các dạng da và các chỉ định, kết quả điều trị đạt được chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ THƯỜNG XUYÊN CHO CÁC TRUNG TÂM THẨM MỸ 


Với Thermage, thành công được dẫn dắt bởi sự cải tiến, và sự cải tiến của chúng tôi luôn nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ với các Bác sĩ đang sử dụng Thermage trên khắp thế giới. Nhưng cam kết của chúng tôi để hỗ trợ cho các đối tác luôn đi trước và nhanh hơn so với sự tiến bộ của công nghệ. Từ các chương trình hỗ trợ tài liệu tu6 vấn bệnh nhân đến các chương trình huấn luyện và các lớp tư vấn cơ bản, chúng tôi cam kết luôn mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho sự phát triển của các phòng khám thẩm mỹ :
  • Nguồn lực tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả đến bệnh nhân
  • Các hỗ trợ về huấn luyện và lâm sàng (hỗ trợ về chuyên môn điều trị cho khách hàng)
  • Các chương trình độc quyền cho khách hàng trung thành
Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về các lợi ích dành cho các đối tác của Thermage >>