TOP 1 THERMAGE CHÂU Á CHÍNH THỨC THUỘC VỀ THẪM MỸ VIỆN LAVENDER


Viện thẩm mỹ Lavender là đại diện duy nhất của Việt Nam được Tập đoàn Solta Medical trao giải Top 1 Thermage châu Á Thái Bình DươngNgày 5/4/2019 vừa qua, lễ trao danh hiệu Top 1 trẻ hóa da Thermage châu Á Thái Bình Dương do Tập đoàn Solta Medical tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. HCM, với sự góp mặt của Giám đốc kinh doanh Solta Medical khu vực châu Á, Giám đốc Thermage tại Việt Nam, CEO Viện thẩm mỹ Lavender cũng các khách mời là bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về trẻ hóa da tại Việt Nam. Tại buổi lễ này, Viện thẩm mỹ Lavender đã chính thức được gọi tên cho ngôi vị Top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương, là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng quan trọng này.
 


 


 

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, ông Keith Sullivan, Giám đốc kinh doanh của Solta Medical khu vực châu Á đã chia sẻ lí do vì sao Lavender giành được giải thưởng: “Lavender là đơn vị đầu tiên chuyển giao và ứng dụng phiên bản mới nhất Thermage FLX tại Việt Nam. Không chỉ tại thị trường trong nước mà ngay cả ở châu Á Thái Bình Dương, Lavender luôn dẫn đầu cả về số lượng tiêu thụ đầu tip Thermage lẫn chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, giúp Thermage lan tỏa và trở thành một trào lưu thật sự với phái đẹp”.
 


 

Tổng giám đốc Lavender, bà Lý Thùy Chang cũng chia sẻ giải thưởng này chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Lavender trong suốt thời gian qua: “Lavender vô cùng bất ngờ và vinh dự khi được trao danh hiệu Top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương. Để có được phần thưởng ngày hôm nay, Lavender luôn nỗ lực hết sức mình nhằm mang đến dịch vụ Thermage tốt nhất thị trường, và may mắn là chúng tôi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, trong đó có các sao Việt và doanh nhân chính khách. Chúng tôi  xin hứa sẽ phấn đấu để giữ vững danh hiệu dẫn đầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang tới những trải nghiệm số 1 cho khách hàng điều trị Thermage”.


Cùng xem hình ảnh một số ca Thermage tiêu biểu được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Lavender: 

Người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh
 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh
Doanh nhân Hương Vũ (40 tuổi, Hà Nội)
   

Doanh nhân Hiền Khánh (45 tuổi, TP. HCM)

 
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.