THERMAGE FLX – THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA

Giải pháp căng da, nâng cơ duy nhất được chỉ định trong điều trị toàn bộ vùng mặt, mí mắt và cơ thể với hiệu quả vượt trội.
 
- Năm 2002 – Solta medical lần đầu tiên cho ra mắt công nghệ Thermage, đánh dấu 1 bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ. Thermage là hệ thống trẻ hóa da, xóa nhăn, tái tạo các đường nét thẩm mỹ trên cơ thể đầu tiên được F.D.A chứng nhận hiệu quả.
 
Qua 3 thế hệ cải tiến, Thermage từng bước đột phá và khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ bằng những ưu điểm như đạt hiệu quả ấn tượng sau 1 lần điều trị, liệu trình điều trị thoải mái, không xâm lấn, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.
 
 
- Năm nay, năm 2018 - Công nghệ Thermage thế hệ thứ 4 


 
Thermage FLX: THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA
Thermage FLX là công nghệ mới nhất đến từ Solta Medical Hoa Kỳ, được chỉ định trong điều trị căng da, nâng cơ và trẻ hóa không xâm lấn cho vùng da quanh mắt, toàn bộ gương mặt, cổ và các vùng khác trên cơ thể.
Hệ thống ứng dụng một thuật toán mới về phát năng lượng gọi là AccuREP, cung cấp sự điều biến kiểm soát phản hồi ngay lập tức theo thông số điều trị. AccuREP khẳng định mang lại hiệu quả vượt trội chưa từng thấy trước đây.
Bên cạnh đó, TOTAL TIP 4.0 với kích thước lớn hơn 33% so với đầu tip trước đây, giúp cho thời gian điều trị được rút ngắn 25% so với thế hệ trước đó.
Cùng với 1 tay cầm điều trị tích hợp kỹ thuật rung đa chiều giúp cho tiến trình điều trị thoải mái hơn cho bệnh nhân ở cả vùng mặt và cơ thể. 
 
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.