TẾT LÀM TRẺ HÓA VỚI THERMAGE FLX, NHẬN NGAY LỘC XUÂN PHÚ QUÝ CẢ NĂM

Tết này phải thật tự tin tươi trẻ rạng rỡ, xua tan nỗi lo sợ già
 
Tết luôn là nổi lo với các chị em khi phải đối mặt với vấn đề tuổi tác, trong khi đó tình trạng lão hóa luôn là biểu hiện rõ rệt nhất của tuổi già. Với các vấn đề điển hình như: làn da chảy xệ, các nếp nhăn xung quanh vùng mắt, miệng, rãnh mũi má, vùng da trùng nhão không còn độ đàn hồi và săn chắc như xưa. Các chị em luôn băn khoăn đến những phương pháp khắc phục nhưng tốn rất nhiều thời gian vì liệu trình dài, chi phí tốn kém mà kết quả không như mong đợi


 

Với tết này, Thermage FLX – thiết bị trẻ hóa hiện đại từ tập đoàn Solta Medical, Hoa Kỳ,  sẽ là bí quyết dành cho mọi người đang gặp phải tình trạng lão hóa trên. Với cơ chế sóng năng lượng RF tác động sâu, chính xác và an toàn giúp các tế bào collagen và elastin nằm sâu dưới da sẽ sản sinh một cách tự nhiên nhất giúp các tình trạng như: rãnh mũi má, các nếp nhăn, trùng nhão … sẽ được giảm thiểu đáng kể ngay sau khi lần thực hiện đầu tiên với 60 phút liệu trình. Mà kết quả kéo dài từ 2-3 năm sau đó.


Tết Làm THERMAGE FLX, Nhận Ngay Lộc Xuân – Phú Qúy Cả Năm

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2020, mỗi khi bạn thực hiện liệu trình Thermage FLX với Típ Mặt bạn sẽ nhận ngay 01 combo “LỘC XUÂN” bao gồm: 01 câu đối liễn phú quý, 10 phong bao lì xì may mắn.
“LỘC XUÂN” như một lời cảm ơn đến các khách hàng đã cùng đồng hành với Thermage Việt Nam trong suốt một năm vừa qua. Và đây cũng là lời chúc mừng năm mới tràn đầy hy vọng, bình an và thành công trong tất cả công việc.*Áp dụng đối với tất cả các trung tâm Thermage FLX chính hãng
*Áp dụng với khách hàng có sử dụng típ Mặt FLX
*Số lượng có hạn, nên thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự định
 

 

  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.