NHẬN NÓN THỜI TRANG TỪ THERMAGE FLX DỊP 8 THÁNG 3

Nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãng Thermage FLX tặng chị em nón thời trang khi thực hiện thao tác kiểm tra hàng chính hãng và trải nghiệm dịch vụ.

Với thông điệp “Là phụ nữ, hãy yêu chính bản thân mình", hãng Thermage FLX kết hợp trung tâm Thermage FLX chính hãng tặng khách món quà thời trang nhân dịp 8/3. Để có cơ hội nhận nón được thiết kế riêng, số lượng có hạn, chị em có thể tham gia một trong hai hoạt động dưới đây:

Thứ nhất: đến trực tiếp các Trung tâm thermage FLX chính hãng, thực hiện khảo sát ngắn để nhận quà tặng tại đây

Thứ hai: dành cho khách sử dụng dịch vụ tại các trung tâm thermage FLX chính hãng. Nếu kiểm tra thông số công nghệ trước khi trị liệu, hãng thermage FLX sẽ gửi quà trực tiếp tới khách sau khi xác nhận thông tin. 
 
Lưu ý, quà được gửi trực tiếp theo thông tin khách cung cấp khi thực hiện thao tác kiểm tra đầu típ trên website Thermagevietnam.com.

 
Thermage FLX là dịch vụ trẻ hóa da được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhờ cơ chế không dao kéo, không cần nghỉ dưỡng và được FDA (Mỹ) chứng nhận. Công nghệ cũ cải thiện nhiều vấn đề về da, giảm và kéo dài quá trình lão hóa như: rãnh nhăn mũi má, nếp nhăn quanh mắt, trán, cổ, da chảy xệ, kém săn thì. Hiện Thermage FLX thế hệ mới đem lại hiệu quả cao hơn trước. Theo đó, công nghệ này áp dụng kỹ thuật AccuREF, hỗ trợ rút ngắn thời gian trị liệu còn 60 phút, giảm đau, thoải mái hơn nhưng kết quả vẫn đảm bảo.

Nhiều nghệ sĩ, doanh nhân Việt chọn Thermage FLX để làn da luôn tươi trẻ, săn chắc. Các nếp nhăn mắt, trán... dần biến mất. Từ hai đến sáu tháng sau đó, da săn hơn, các đường nét được kéo lên tạo sự trẻ trung cho gương mặt, kết quả duy trì lên 2-3 năm tùy cơ địa của mỗi người.


 
 
Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed
Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0909 642 410)
 
(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed)
 
 


  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.