KIỂM TRA TÍP CHÍNH HÃNG – CƠ HỘI SỠ HỮU XE MERCEDES

Chương trình trúng thưởng đặc biệt đến từ Thermage FLX

Công nghệ Thermage được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 2002 với sản phẩm đầu tiên là ThermalCool TC và được rất nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ nội khoa đón nhận và tin dùng. Qua 20 năm phát triển và cải tiến, tính đến thời điểm hiện tại công nghệ Thermage với thế hệ Thermage FLX đã tạo được tiếng vang lớn và rất nhiều khách hàng trên toàn cầu sử dụng và chọn làm tiến trình cần thiết cần phải thực hiện đều đặn hằng năm.


 
 
Có thể nói sự thành công vang dội của Thermage FLX không chỉ nhờ vào kết quả điều trị thực tế đạt được mà còn nhờ vào sự tin tưởng của chính các khách hàng điều trị. Tại Việt Nam, công ty INAMED – là đơn vị được ủy quyền để phân phối Thermage chính hãng, vô cùng trân quý sự đón nhận ủng hộ mạnh mẽ đến từ các khách hàng và nhà đầu tư. Nằm khuôn khổ chương trình kỉ niệm 20 năm, Thermage Việt Nam phát động chương trình “Kiểm tra đầu điều trị chính hãng trúng quà to mỗi tháng” với thông điệp “Trẻ & Đẹp sau 01 lần thực hiện”. Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản để tất cả khách hàng dều có thể tham dự:
  • Bước 01: Sử dụng đầu điều trị Thermage FLX Mặt (900 hoặc 1200) tại các trung tâm Thermage FLX chinh hãng
  • Bước 02: Điền đầy đủ thông tin trong mục “Kiểm tra Thermage FLX chính hãng” tại website Thermage Việt Nam hoặc quét mã được in trên vỏ hộp và thực hiện theo các hướng dẫn.
Với mỗi số seri trên mỗi đầu điều trị sẽ là mã dự thưởng tham gia chương trình quay số và kết quả sẽ được công bố vào ngày 5 mỗi tháng trên Fanpage chính thức của Thermage Việt Nam (có dấu tích xanh). Giải thưởng dành cho các khách hàng trúng giải cũng rất hấp dẫn và đầy giá trị:
  • Giải tháng: Bao gồm 06 giải, mỗi giải tương đương với voucher du lịch trị giá 30.000.000đ
  • Giải Đặc biệt: 01giải duy nhất trị giá 1.700.000.000đ đến từ thương hiệu Mercedes
Thời gian chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến 31/03/2023 và các khách hàng sau khi điều trị xong tiến trình Thermage FLX phải giữ lại VỎ HỘP & ĐẦU ĐIỀU TRỊ & VỎ BAO BỌC ĐẦU ĐIỀU TRỊ để có thể xác nhận với kết quả quay thưởng.(Đầu điều trị được áp dụng quay thưởng: Thermage FLX Mặt 900 hoặc 1200)
 
Đại diện Thermage Việt Nam khuyến cáo khách hàng khi điều trị tiến trình Thermage FLX tại các trung tâm chính hãng và tự tay nhập các thông tin dự thưởng theo yêu cầu để tránh các tình huống đánh tráo đầu típ có thể xảy ra ngoài ý muốn.

Sau khi khách hàng thực hiện điền đây đủ các thông tin, khách hàng sẽ được thông tin phản hồi qua các hình thức sau:
  • Phản hồi qua địa chỉ hộp thư cá nhân mà khách hàng đã cung cấp trước đ
  • Phản hồi qua tin nhắn mà khách hàng đã cung cấp
Kết quả chương trình sẽ được công bố trực tiếp tại Fanpage Thermage Việt Nam có dấu tích xanh 
 
 

  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.