HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ CÔNG NGHỆ THERMAGE FLX TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Ngày 26/6/2020, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương đã diễn ra Hội thảo khoa học với nội dung: Công nghệ Thermage FLX trong trẻ hóa da. Đây là chương trình giới thiệu, chuyển giao kỹ thuật trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX.

Tham dự Hội thảo có GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; Ông Trần Mỹ – Đại diện hãng Solta Medical; ThS.BS. Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc; cùng đông đảo các bác sĩ, học viên tại Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng hiện nay, đó là thẩm mỹ không xâm lấn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hiệu quả làm căng da, nâng cơ, xóa nhăn một cách nhanh chóng với chỉ một lần điều trị duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. GS.TS Nguyễn Sáu còn gửi lời cảm ơn tới sự có mặt của ông Trần Mỹ – đại diễn hãng Solta Medical, đã đến để hướng dẫn triển khai kỹ thuật và trình bày báo cáo khoa học tại Bệnh viện.

GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi Hội thảo

Báo cáo khoa học được trình bày bởi ông Trần Mỹ – hãng Solta Medical đã nêu rõ cơ chế hoạt động của công nghệ Thermage FLX: đây là công nghệ sử dụng hệ thống sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực, sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược để điều trị không xâm lấn. Dưới tác dụng của nhiệt sóng vô tuyến, nhiều tác dụng sinh học được tạo ra làm tăng sinh Collagen và tái tạo tế bào mới.

Thermage FLX có chỉ định với những khách hàng có tình trạng da chảy sệ, nếp nhăn lão hóa ở mức độ nhẹ và trung bình, bao gồm;
– Nếp nhăn quanh mắt, bọng mắt nông
– Da chùng nhão, chảy sệ khuôn mặt, rãnh mũi má sâu
– Nọng cằm
– Nếp nhăn sau sinh, sau giảm cân vùng cơ thể
– Da sần vỏ cam vùng bụng, đùi.

Ông Trần Mỹ – Đại diện hãng Solta Medical báo cáo khoa học về công nghệ Thermage FLX tại Hội thảo
 

Phát biểu tại Hội thảo, ThS.BS Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc cho biết, đây là một phương pháp làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội như tốc độ điều trị nhanh, an toàn khi thực hiện và sử dụng thuật toán thông minh. Hiện nay, Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc đã đưa phương pháp này vào sử dụng và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

ThS.BS Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc phát biểu ý kiến tại Hội thảo

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Một số hình ảnh của buổi thực hành kỹ thuật “Công nghệ Thermage FLX” tại Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công  nghệ Tế bào gốc:

  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.