CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THERMAGE FLX DÀNH RIÊNG CHO BẠN, NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ LUÔN MỚI MẺ

Thermage FLX luôn là dịch vụ trẻ hóa da được lựa chọn hàng đầu trong tiến trình trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật. Sự xuất hiện của thế hệ Thermage FLX tại thị trường Việt Nam được 03 năm, với những cải tiến vượt bậc so với thế hệ cũ trước đây mang lại cảm giác thoải mái, hiệu quả an toàn đối với khách hàng điều trị.

 
Đây cũng là bí kíp bỏ túi riêng của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới để duy trì đường nét tươi trẻ, sự tươi mới, tự tin mỗi ngày. Bởi, sau khi thực hiện tiến trình Thermage FLX, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay có chế chăm sóc đặc biệt, rất phù hợp với những người phụ nữ hiện đại

 

 
 
Để luôn cùng đồng hành với khách hàng trên việc làm đẹp, tìm lại thanh xuân đã qua. Thermage Việt Nam xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình “New Beauty – New You” với thông điệp “Đừng tự biến mình thành người phụ nữ đã Cũ. Luôn làm mới bản thân với Thermage FLX”.

 

 

Với mỗi khách hàng khi sử dụng đầu điều trị Thermage FLX Face 900 tại các trung tâm Thermage FLX chính hãng sẽ được nhận một sản phẩm khuếch tán tinh dầu thiết kế độc quyền. Sản phẩm tinh dầu được lấy cảm hứng từ sự mới mẻ mỗi khi thức dậy khi vừa thực hiện tiến trình trẻ hóa Thermage FLX. Chúng ta sẽ luôn cảm thấy thay đổi rõ rệt ở những khu vực điều trị, các nếp nhăn sẽ được cải thiện, da săn chắc, căng bóng…

 


 

Với nguyên liệu nhập khẩu 100%, khách hàng khi sử dụng sản phẩm khuếch tán tinh dầu sẽ cảm nhận được mùi hương của cây cỏ tươi mát, của gỗ Cedarwood ấm áp, của cả từng vùng kí ức thanh xuân đang trở về.


Link các trung tâm Thermage FLX  tại đây
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.