Cảnh Báo Tip Thermage FLX Giả

THƯ THÔNG BÁO
CẢNH BÁO TIP THERMAGE FLX GIẢ

Kính gửi: Quý Khách hàng
 
Với sự thành công và độ phủ sóng đang ngày một lan rộng của Thermage FLX, thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các đầu tip Thermage FLX GIẢ, không do công ty INAMED cung cấp.
Việc sử dụng Típ thermage FLX GIẢ - KHÔNG CHÍNH HÃNG sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, thiết bị điều trị và uy tín của cá nhân khách hàng đầu tư thermage FLX cũng như đại diện phân phối tại Việt Nam.
Website http://thermagevietnam.com/khachhang/ cho phép bệnh nhân điều trị có thể kiểm tra thông tin TÍP CHÍNH HÃNG và các khách hàng đầu tư thermage FLX CHÍNH HÃNG tại đây.
Hộp TÍP CHÍNH HÃNG sẽ hiển thị các thông tin

Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng thermage FLX cũng như bệnh nhân điều trị, công ty TNHH TBYT INAMED xin thông báo tới quý Khách hàng:
Công ty INAMED là đại diện phân phối thermage FLX chính thức tại Việt Nam sẽ NGƯNG BẢO HÀNH MÁYKHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM RỦI RO nếu phát hiện khách hàng sử dụng típ Thermage FLX GIẢ - KHÔNG CHÍNH HÃNG.
Trân trọng,
 
Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam
Công ty TNHH TBYT INAMED

 
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.