Chia sẻ kinh nghiệm điều trị Thermage của các bác sĩ Việt Nam

‘Lai lịch’ tấm ảnh trên trang web của hãng Thermage (Mỹ)? 06/10/2017

BS Việt Nam có ảnh điều trị hiệu quả đăng trên trang web của một hãng nổi tiếng ở Mỹ để cho các BS trên toàn thế giới vào tham khảo là một sự việc khá bất ngờ với nhiều người.
“Tôi có rất nhiều ảnh điều trị Thermage hiệu quả, nhưng với các ảnh của khách tôi không thể gửi cho hãng được. Cũng may là tình cờ có ảnh trước và sau điều trị của cô em gái tôi nên tôi gửi cho hãng. May mắn là ảnh này đã được chọn, và được đưa lên trang web của hãng cho đến nay! Cô em gái tôi hiện cũng đang làm việc tại cơ sở của tôi” – BS Tú nói.

Thermage tip đổi bao bì mới 21/02/2017

Thermage Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc thay đổi bao bì đầu típ đến quý khách hàng và quý bệnh nhân. Để tránh tình trạng nhầm lẫn với các đầu thermage tip giả trên thị trường, chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng hình ảnh bao bì mới của thermage típ do Solta chính hãng cung cấp.

CÙNG BẠN ĐÓN MÙA LỄ HỘI TRỌN VẸN 05/12/2016

Một mùa lễ hội đang tới gần, Inamed muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng cùng quý bác sĩ. Nhằm tri ân đến các đối tác đã tín nhiệm và đồng hành với Thermage chính hãng trong suốt năm vừa qua, Inamed hân hạnh thông báo chương trình khuyến mãi lớn nhất CÙNG BẠN ĐÓN MÙA LỄ HỘI TRỌN VẸN.

Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đầu tip total của thermage: 900, 1200 và eye tip 450. Với mục đích hỗ trợ các thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc trong việc điều trị với Thermage chuẩn bị vào mùa lễ hội cuối năm. Inamed hy vọng  đây là chương trình ý nghĩa thiết thực mang đến cho quý khách hàng cũng như quý bác sĩ một mùa lễ hội trọn vẹn.

Chương trình áp dụng đến hết 31/12/2016. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline: 0909 642 410

 Xem chi tiết


COSMETIC NEWS (UK) 12/09/2014

MARIE CLAIRE MAGAZINE 12/09/2014

Tạp chí Marie Claire công bố Thermage là phương pháp săn chắc da không xâm lấn

THE WALL STREET JOURNAL 10/09/2014

Thermage trên tạp chí The Wall Street được đánh giá là công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tiên phong điều trị nếp nhăn

Tải về