THERMAGE FLX – THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA

- Thermage là công nghệ mới nhất đến từ Solta Medical Hoa Kỳ, được chỉ định trong điều trị thẩm mỹ không xâm lấn vùng da quanh mắt, toàn bộ gương mặt, cổ và các vùng khác trên cơ thể.
 
- Với Thermage FLX khách hàng chỉ cần một lần điều trị duy nhất, nhanh chóng, không đau, không nghỉ dưỡng để có được sự cải thiện ấn tượng về hiệu quả căng da, nâng cơ và trẻ hoá.
 
Không để Quí khách phải chờ đợi lâu:
Tháng 10 này – tại Việt Nam:
 Viện Thẩm Mỹ SW1 Singapore sẽ là thẩm mỹ viện đầu tiên sở hữu Công nghệ Thermage FLX.

 
VIỆN THẨM MỸ SW1 SINGAPORE
 
SW1 là Viện Thẩm mỹ hiện đại và uy tín nhất ở Singapore thuộc Tập đoàn Singapore Medical Group, được thành lập bởi hai bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm chuyên môn – bác sĩ Low Chai Ling và bác sĩ Kenneth Lee.
 
SW1 Singapore ra mắt phòng khám thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn áp dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới và được FDA chứng nhận.
 
SW1 Việt Nam là sự kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao và kinh nghiệm thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe để mang đến cho bạn vẻ đẹp toàn diện với thông điệp:  “Giúp mọi người đạt được vẻ đẹp tự nhiên bằng cách phá vỡ các khái niệm về giới hạn. Hãy là người nổi loạn theo cách của bạn”
Sống vượt qua giới hạn
 
THẨM MỸ VIỆN SW1
Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM
Free Hotline:  1800 6733  - Đặt hẹn trực tuyến: www.sw1vietnam.com  
 
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.