SỰ KIỆN GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ THERMAGE FLX 27/10

Ngày 27/10 vừa qua tại Gem Center, Công ty TNHH TBYT INAMED đã tổ chức sự kiện ra mắt công nghệ mới nhất của Thermage  – THERMAGE FLX. Chương trình là cơ hội để tri ân các khách hàng đã và sẽ đồng hành cùng Thermage, đồng thời giới thiệu công nghệ mới nhất Thermage FLX.
 
Phó Chủ tịch Solta Medical cùng các đại diện đã bay trực tiếp sang Việt Nam để gặp gỡ và vinh danh các khách hàng đầu tiên sở hữu công nghệ Thermage FLX. Bên cạnh đó, các đại diện của Solta Medical gồm Giám đốc sản phẩm, kỹ thuật đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu điểm vượt trội so với các dòng thermage trước đây.

Buổi họp mặt các VIP diễn ra trong không gian ấm cúng và sang trọng tại Gem Center

Mở đầu chương trình là lời phát biểu đến từ ông Trần Mỹ - Giám đốc công ty Inamed

Ông Tom Hart – Phó Chủ tịch giới thiệu về hãng Solta Medical

Ông Micheal giới thiệu về công nghệ Thermage FLX

Trong sự kiện này, công ty Inamed đã tổ chức vinh danh các khách hàng đầu tiên sở hữu công nghệ Thermage FLX tại Việt Nam. Theo thứ tự từ trái qua:
   1. SW1 clinic
   2. Thẩm mỹ viện Bác sỹ Tú
   3. Ruco International clinic
   4. Orient skincare & laser center
   5. Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Khép lại sự kiện là sự quan tâm, yêu thích công nghệ Thermage nói chung và FLX nói riêng  của các khách hàng tại Việt Nam. Thermage FLX đã gây ra làn sóng công nghệ trẻ hóa da RF được FDA chứng nhận từ cuối năm 2017 nhưng đến nay mới chính thức có mặt tại Việt Nam. FLX là thế hệ mới nhất của Thermage, được mong chờ từ thiết kế cho đến kỹ thuật không chỉ đáp ứng được kết quả vượt trội mà còn là sự thoải mái cho người điều trị.

Thông tin về các đơn vị đang sở hữu Thermage FLX tại Việt Nam có thể xem tại: http://thermagevietnam.com/khachhang/cac-trung-tam-thermage-flx-chinh-hang-t172.html

  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.