Tính hiệu quả và an toàn

Vào năm 2002, Thermage đã tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến để điều trị không xâm lấn rãnh nhăn. Kể từ đó, chúng tôi tiếp tục cải thiện kỹ thuật và các hướng dẫn điều trị như là một phần cam kết hướng tới sự an toàn. Vì thế, cho đến nay, Thermage là tiêu chuẩn vàng giúp điều trị an toàn và hiệu quả rãnh nhăn và vết nhăn.

 

Đặc tính kỹ thuật mang lại sự an toàn và hiệu quả

Với mong muốn mang lại một tiến trình điều trị hiệu quả và an toàn hết sức có thể, chúng tôi đã tái thiết kế lại tiến trình điều trị mới với việc sử dụng đầu tip điều trị có kích thước lớn hơn, điều trị nhiều lượt với mức năng lượng vửa phải và dựa vào phản ứng của bệnh nhân để xác định mức năng lượng điều trị thích hợp nhất. Hơn thế nữa, kỹ thuật điều trị với đầu tip cải tiến giúp bảo vệ bề mặt thượng bì nhờ vào chế độ làm lạnh trước và sau khi năng lượng được phát ra. Tất cả đều nhằm hướng tới mang lại tính an toàn cho bệnh nhân, hiệu quả lâm sàng, làm tăng sự thoải mái và giúp rút ngắn thời gian điều trị, và tạo nên sự thành công cho việc điều trị. Nói tóm lại, chúng tôi không bao giờ ngừng đổi mới – và bạn có thể thấy được điều đó qua sự hài lòng của bệnh nhân.

 

Mức độ hài lòng của bệnh nhân

Bệnh nhân sẽ vui hơn với kết quả và những trải nghiệm điều trị với hệ thống Thermage CPT. 100% bệnh nhân trong nghiên cứu yêu thích điều trị với thế hệ mới nhất Thermage CPT hơn là với các thế hệ trước đó. Điểm trung bình về mức độ hài lòng của bệnh nhân sau 3 tháng điều trị đạt 4.2 trên thang điểm 5 (với điểm 1 = không hài lòng, điểm 5 = rất hài lòng).

 

Tác dụng phụ và mức độ thoải mái của bệnh nhân

Những tác dụng phụ thường gặp ở mức độ nhẹ và có thể bao gồm phản ứng đỏ da, hơi sưng, nổi mụn nước và có rất ít trường hợp có những biến đổi bất thường ở bề mặt. Công nghệ phát năng lượng mới của chúng tôi cho phép phát xung tần số vô tuyến kèm theo chế độ xịt lạnh bằng khí hóa lỏng cryogen dựa trên liệu pháp kích thích thần kinh điện xuyên qua da ("TENS"), nhằm làm phá hủy đáp ứng thần kinh của não bộ và cải thiện cảm giác thoải mái của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Tay cầm mới với chế độ rung mang lại những cải thiện đã được chứng minh lâm sàng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Trong những nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát với phương pháp chia đôi khuôn mặt, so sánh 40 bệnh nhân điều trị Thermage với nửa mặt có chế độ rung và nửa mặt không kèm theo chế độ rung, tất cả bệnh nhân đều yêu thích chế độ điều trị kèm theo chế độ rung.

 

Tính hiệu quả

Đầu tip điều trị với thiết kế mới của chúng tôi cho phép cung cấp một lượng nhiệt lớn và đồng nhất, làm tăng thể tích nhiệt truyền xuống dưới da. Nhờ vậy, một thể tích lớn mô được làm nóng đến mức nhiệt độ cần thiết và lượng nhiệt này được phân phối đồng đều hơn trong vùng điều trị. Dữ liệu thu thập được từ nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hệ thống Thermgae CPT giúp làm nóng lượng mô gấp 4 lần so với các thế hệ trước đó.