Các thông tin kỹ thuật

Thermage CPT®

Thế hệ mới nhất  Thermage CPT® là thành quả của một thế kỷ cải tiến với hơn 40 bằng sáng chế về kỹ thuật. Ưu điểm vượt trội của hệ thống mới này là kết quả ưu việt và mức độ thoải mái bệnh nhân, nhờ vào kỹ thuật phát xung thoải mái độc quyền và tay cầm điều trị có kèm theo chế độ rung.

 

Những đặc tính quan trọng

Hiệu quả được cải thiện —  nhờ vào sự phân phối nhiệt đồng nhất hơn và sự gia tăng thể tích mô đạt đến nhiệt độ mong muốn 
Kỹ thuật phát xung thoải mái —  bao gồm tay cầm có chế độ rung, gia tăng cảm giác thoải mái cho bệnh nhân
Thiết kế tối ưu —  tay cầm hoạt động rất nhịp nhàng giúp cho việc sử dụng trở nên rất dễ dàng và hiệu quả điều trị được tăng cao
Tích hợp liền mạch —  Đầu tip điều trị cho vùng cơ thể Thermage Body Tip 16.0 giúp rút ngắn thời gian điều trị

TOTAL TIP 3.0
 (Thermage CPT)
Với thể tích nhiệt được cung cấp gấp đôi mà vẫn đảm bảo tính, đầu Thermage Total Tip là đầu đa năng dùng điều trị được cho vùng mặt, cổ và các vùng cơ thể với hệ thống Thermage CPT®.
 • Xóa các rãnh nhăn quanh miệng, mắt và trán
 • Nâng vùng đường viền hàm và vùng cổ
 • Làm đồng đều màu sắc và cấu trúc da, trên toàn cơ thể
 • Tăng mức độ thoải mái của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị với Kỹ thuật phát xung thoải mái (chỉ có ở hệ thống Thermage CPT)
TIP VÙNG MẶT 3.0

Đầu tip điều trị được thiết kế dành riêng cho vùng mặt Thermage® Face Tip cung cấp lượng nhiệt ít hơn so với đầu Total Tip. Bệnh nhân sã cảm nhận được một làn da mịn màng hơn với các rãnh nhăn mờ hơn, giúp đem lại một gương mặt trẻ trung, tươi tắn mà không phải phẫu thuật, tiêm chích hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng, với mức độ khó chịu được giảm thiểu.
 • Làm mờ các rãnh nhăn và cải thiện toàn diện chất lượng da mặt
 • Mức độ thoải mái tăng lên trong suốt tiến trình điều trị với Kỹ thuật phát xung thoải mái (chỉ có ở hệ thống Thermage CPT)
TIP MẮT 0.25

Đầu Tip điều trị được thiết kế dành riêng cho vùng mắt Thermage® Eye Tip cung cấp một lượng nhiệt chính xác giúp làm mịn màng và săn chắc vùng mí mắt trên và dưới mà không phải phẫu thuật, tiêm chích hoặc mất thời gian nghĩ dưỡng
 • Làm mịn những rãnh nhăn và vết nhăn ở vùng da quang mí mắt
 • Độ sâu của nhiệt cung cấp thích hợp với làn da mỏng manh của vùng mí mắt
TIP CƠ THỂ 16.0

Đầu Tip điều trị được thiết kế riêng biệt cho vùng cơ thể Thermage Body Tip 16.0 cung cấp một lượng nhiệt chính xác giúp làm đồng đều màu sắc và chất lượng da và kể cả những vùng sung phồng không mong muốn. Bệnh nhân thường thấy kết quả điều trị ngay lập tức và kết quả này sẽ cải thiện theo thời gian. Tiến trình điều trị vùng cơ thể với hệ thống Thermage giúp làm mịn màng bề mặt da vùng bụng, cánh tay, chân và vùng mông mà không phải phẫu thuật, tiêm chích hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng, với mức độ khó chịu được giảm thiểu.
 • Đây là đầu tip điều trị Thermage nhanh nhất, thoải mái nhất giúp làm đồng đều màu sắc da trên toàn cơ thể và giảm tạm thời sự xuất hiện của tình trạng da sần vỏ cam
 • Diện tích bề mặt điều trị lớn hơn giúp đạt được kết quả điều trị ấn tượng mà thời gian điều trị nhanh gấp đôi.
 • Mức độ thoải mái tăng lên trong suốt tiến trình điều trị với Kỹ thuật phát xung thoải mái (chỉ có ở hệ thống Thermage CPT)

Bước tiến vượt trội – Kỹ thuật phát xung thoải mái

Hiệu quả tuyệt vời nhất mà hệ thống Thermage mang lại đó là một làn da mịn màng, sáng bóng hơn. Nhưng kỹ thuật phát xung thoải mái Comfort Pulse Technology không chỉ dừng lại ở đó. Năng lượng được cung cấp từ hệ thống Thermage CPT được phát triển dựa trên Liệu pháp kích thích thần kinh điện xuyên qua da (TENS), một phương pháo đã được chứng nhận lâm sàng trong việc giảm đau thông qua việc tác động đến các dây thần kinh cảm giác và làm cản trở đường dẫn truyền thần kinh cảm giác. Thuật toán cải tiến của thế hệ Thermage CPT tạo ra hiệu ứng tương tự liệu pháp TENS, bằng việc phát ra dòng khí lạnh đồng thời với xung năng lượng tần số vô tuyến, gây nên cảm giác đánh lừa hệ thống thần kinh. Xung RF được phát ra giữa các xung khí lạnh nhanh đến mức phần hệ thần kinh chịu trách nhiệm cho các tín hiệu không thoải mái không thể phản ứng lại nhanh chóng kịp thời.Kết quả là tạo ra được cảm giác thoải mái trong tiến trình điều trị cho bệnh nhân.Đây là một kỹ thuật thông minh, tác động đồng thời cả về cơ thể và trí não của bệnh nhân.

Thermage® NXT

Hệ thống Thermage®NXTgồm bộ phát xung RF dựa vào Pentium, với mức năng lượng cao, cung cấp đến 400 watt ở tần số 6.78 MHz. Hệ thống cung cấp một thể tích nhiệt lớn tới các lớp da ở sâu bên dưới, trong khi bề mặt thượng bì được bảo vệ nhờ vào kỹ thuật độc quyền kết hợp giữa điện dung đơn điện cực và chế độ làm mát. Các đầu tip điều trị dùng cho hệ thống Thermage NXT bao gồm: Tip Mắt 0.25, Tip Mặt 3.0 và Tip cơ thể 3.0 và 16.0.