Sự khác biệt của Thermage

  • ĐÔI MẮT

    Càng lớn tuổi, tốc độ phá hủy collagen và elastin trong da càng nhanh hơn so với khả năng tự tái tạo của cơ thể, làm cho da mất độ đàn hồi. Điều này tạo nên những nếp nhăn, các chỗ trũng sâu và chảy xệ trên làn da. Đặc biệt, làn da mềm mại và mỏng manh ở vùng quanh mắt là nơi thể hiện rõ rệt nhất dấu vết của thời gian. Càng lớn tuổi, vùng da này càng mất khả năng đàn hồi, bắt đầu chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn, nặng hơn nữa là mí mắt trên bị chùng xuống, làm cho gương mặt trông già nua và mệt mỏi.
  • Khuôn mặt

    Trải qua thời gian dài trong cuộc sống với việc thể hiện những biểu cảm trên gương mặt như cười đùa, nhướng mày hoặc ngạc nhiên, làn da trên khuôn mặt bạn có thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Khuôn mặt của bạn cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với các yếu tố môi trường điển hình là ánh nắng mặt trời. Theo thời gian, làn da dần mất đi vẻ mịn màng và tươi trẻ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, rãnh nhăn. Những đường nét trẻ trung thon gọn nơi đường viền hàm, viền môi và vùng cổ sẽ mất đi.
  • Vùng cơ thể

    Làn da là cơ quan chiếm diện tích lớn nhất trong cơ thể, có khả năng thích ứng với những thay đổi về hình thể, trong các sinh hoạt hàng ngày và theo lối sống. Theo thời gian, khả năng đàn hồi và săn chắc của làn da bị giảm dần, đặc biệt là sau những sự kiện trọng đại trong cuộc đời như mang thai và sinh con, và đôi khi tình trạng này không bao giờ có thể phục hồi lại được. Với hầu hết mọi người, sự gia tăng về tuổi tác sẽ kèm theo sự xuất hiện các vùng da không đồng đều màu sắc mà ngay cả các chế độ chăm sóc da hoặc tập thể dục, chế độ ăn kiêng cũng không thể cải thiện được. Chỉ có phương pháp điều trị tác động trực tiếp trên da, chứ không phải trên lớp mỡ mới giúp phục hồi lại vẻ tươi trẻ mà bạn hằng mong muốn.

 

Khả năng thích ứng cải tiến

Qua nhiều năm, chúng tôi đã nghiên cứu và mở rộng chỉ định điều trị của Thermage qua các đầu típ điều trị, mang lại tính linh động và khả năng thích ứng tối ưu cho các phòng khám điều trị thẩm mỹ. Chỉ với một hệ thống Thermage, bác sĩ có thể đáp ứng các nhu cầu điều trị khác nhau cho bệnh nhân – ngay cả điều trị nhiều vùng khác nhau trên một bệnh nhân, chỉ với một hệ thống máy duy nhất và trong một lần điều trị.


Linh động hơn, mở ra nhiều cơ hội hơn

Các đầu típ điều trị khác nhau của Thermage CPT mang lại tính linh động tối đa, bác sĩ có thể điều trị nhiều vùng khác nhau hơn trên một bệnh nhân và nhiều bệnh nhân khác nhau, tất cả chỉ trong một hệ thống điều trị duy nhất.

Đa dạng nhiều chỉ định điều trị

Tiến trình Thermage không xâm lấn giúp cải thiện tình trạng xụp mí mắt trên và chảy xệ mí mắt dưới, làm mờ nhiều rãnh nhăn, vết chân chim quanh mắt, giảm thiểu chảy xệ nhiều vùng trên cơ thể và cải thiện tạm thời tình trạng da sần vỏ cam (cellulite)